ép cọc bê tông

ép cọc bê tông đồng nai

Khởi động dự án kè bờ sông Cái

Khởi động dự án kè bờ sông Cái
Khởi động dự án kè bờ sông Cái
Danh mục dịch vụ
Hổ trợ trực tuyến
img_httt

Chuyên ép cọc bê tông tại Đồng Nai, HCM - Hotline: 0968 312 532 ( A Thụ )

0909111532
Tin tức & sự kiện
Cọc bê tông cốt thép là loại cọc có độ bền rất cao, chịu được trọng tải lớn do quy trình...
Để quá trình thi công công trình được diễn ra một cách an toàn và...
Công trình muốn vững chắc, không bị sụt lún thì công đoạn xây dựng nền móng là...
Cọc bê tông ly tâm là nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các công trình...
Bạn đang lên kế hoạch xây cất nhà sau bao nhiêu năm làm ăn, tích góp. Nhưng điều khiến bạn...
Ngày nay, phương pháp xây dựng nền móng cũ hiện...
Ép cọc bê tông cốt thép là quá trình thi công đầu tiên...
Việc thi công ép cọc bê tông cốt thép đòi...
So với những phương pháp xây dựng nền móng cũ thì é
Ép cọc bê tông là phương pháp thi công được sử dụng rộng khắp trong quá trình xây...
Quang Minh - Công ty ép cọc bê tông giá rẻ tại đồng nai, cam kết dịch vụ uy tín, giá cả cạnh tranh, đúng quy trình.
Ép cọc Quang Minh chúng tôi là công ty uy tín trong ép cọc bê tông tại Đồng Nai  Cam kết chất lượng tốt nhất, uy tín, chuyên...
Quang Minh ép cọc giá rẻ uy tín chuyên nghiệp taị Đồng Nai
Ép cọc bê tông nhà phố giá rẻ, uy tín, chất lượng, tin cậy
Ép cọc Quang Minh là đơn vị tiên phong trong sử dụng các công nghệ mới trong ngành ép cọc, giúp công trình đạt chất lượng và hiệu quả tối...
Ép cọc Quang Minh là công ty uy tín trong đúc ép cọc bê tông tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh
Ép cọc Quang Minh chuyên nhận ép cọc bê tông tại Biên Hòa Đồng Nai
Ép Cọc Bê Tông giá rẻ tại Đồng Nai thi công bởi Ép cọc Quang Minh
Chúng tôi chuyên ép cọc bê tông giá rẻ tại TPHCM Đồng Nai và các tỉnh
Công ty Ép cọc bê tông uy tín giá rẻ tại TPHCM. Chuyên thi công nền móng bằng...
Là đơn vị sản xuất Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn giá rẻ tại tphcm. Đi đầu về công nghệ sản xuất và quy mô. chuyên sản xuất các...
Dự án kè gia cố sông Đồng Nai đoạn từ khu dân cư phường Thống Nhất  đến nhà máy xử lý nước thải số 2 thuộc phường Tam Hiệp (sông...
Hằng năm Công đoàn Điện lực Việt Nam (CĐ ĐLVN) luôn phối hợp với Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành chỉ thị liên tịch phát động...
Đã qua 30 mùa hoa cũng là 30 năm VINACONEX ghi dấu tên mình trong TOP những DN lớn của ngành Xây dựng. Tuổi 30 - VINACONEX hôm nay tràn đầy sức trẻ,...
Khởi động dự án kè bờ sông Cái

Đây là dự án không chỉ giúp thành phố chỉnh trang đô thị, mà còn liên quan đến dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải nên thời gian thực hiện được yêu cầu khá chặt chẽ.

* “Chạy” theo cam kết

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho biết, dự án xây dựng kè gia cố sông Cái đã được UBND tỉnh phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi từ cuối năm 2016. Mục đích của dự án là xây dựng mới kè bờ sông Cái nhằm bảo vệ, chống sạt lở bờ sông, ổn định cơ sở hạ tầng, chỉnh trang độ thị, cải thiện chất lượng sống cho người dân. Thời gian thực hiện dự án là 5 năm (2016-2021) với tổng số vốn trên 370 tỷ đồng, nguồn vốn được bố trí từ ngân sách.

Diện tích đất sử dụng cho dự án kè gia cố sông Cái là trên 69 ngàn m2. Dự án đã được UBND tỉnh tách công tác bồi thường thành tiểu dự án và giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất Đồng Nai thực hiện. Đến nay, đất đã giao cho dự án là trên 52 ngàn m2, đạt 75,4%. Diện tích đất còn lại đang được Trung tâm phát triển quỹ đất Đồng Nai chi nhánh Biên Hòa thực hiện đền bù, thu hồi giao cho dự án.

Theo lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, công trình cố gắng rút ngắn thời gian thi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019. Bởi, công trình còn liên quan đến mốc thời gian thực hiện của dự án xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải TP.Biên Hòa giai đoạn 1, sử dụng nguồn vốn vay ODA từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA).

“Theo cam kết của tỉnh với JICA, công trình kè bờ sông Cái phải hoàn thành trước khi bắt đầu lắp đặt tuyến cống khu vực này và kế hoạch triển khai đặt cống tại đây vào giữa năm 2020. Như vậy, công trình kè dọc sông Cái phải hoàn thành vào cuối năm 2019” - ông Tuấn nói.

* Sẵn sàng thi công

Ông Mai Phong Phú, Phó trưởng phòng Thoát nước Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh - người được phân công theo dõi dự án này cho hay, đến nay toàn bộ công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất. Cụ thể, công tác lập thiết kế kỹ thuật, lựa chọn nhà thầu tư vấn, nhà thầu xây lắp được hoàn thành đảm bảo đúng theo tiến độ. Thiết kế bản vẽ thi công công trình hoàn thành và được UBND tỉnh phê duyệt; công tác rà phá bom mìn, vật nổ cho dự án cũng đã được thực hiện xong.

Công tác đấu thầu thi công xây lắp được triển khai ngay từ đầu năm nay, hiện đã hoàn thành công tác lựa chọn nhà thầu thi công xây lắp các gói thầu số 7, số 8, số 9 và số 10. Các gói thầu cũng thực hiện khởi công vào tháng 5 vừa qua. Ông Phú chia sẻ: “Các gói thầu khởi công từ tháng 5-2018, đến nay các nhà thầu đã thực hiện việc khoan thăm dò các vị trí thi công và đang tổ chức đúc cọc ép và chuẩn bị phương tiện thi công. Phần lớn công việc được thực hiện từ dưới sông vào nên đòi hỏi phương tiện thi công phải được chuẩn bị kỹ”.

Tuyến kè bờ sông Cái dài khoảng 3,2km có thiết kế kết cấu thân kè dạng tường đứng bằng cọc cừ bê tông cốt thép dự ứng lực. Trên tuyến kè còn có các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật như: dọc tuyến bố trí hành lang đi bộ, cầu bắc qua các suối, rạch thoát nước ra sông hiện hữu; lan can kè, cửa xả nước ra sông và cầu thang bộ, cầu thang cứu nạn theo quy định; cống thoát nước ngang và thoát nước dọc dải cây xanh.

Ông Mai Phong Phú cũng cho hay, để đảm bảo kịp thời gian Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh thường xuyên kiểm tra đơn vị thi công yêu cầu bám sát tiến độ đã được duyệt. Bởi, thời gian của công trình này còn ảnh hưởng đến dự án lớn sau này.

Gọi ngay: 0909111532
0968312532
0909111532
Go Top